Nam An Khánh Sudico nằm ở phía Tây Hà Nội 

Đất dịch vụ An Thượng có thích hợp để sinh sống hay không?

Đất dịch vụ An Thượng hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Sản phẩm này được nhiều chuyên gia nhận định là có tiềm năng phát triển cao. Nếu như khách hàng muốn mua đất tại đây để sinh sống thì có thích hợp không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin mới nhất về dịch vụ mua, bán khách sạn Đà Nẵng: Diện tích đa dạng, vị trí đẹp, nội thất cao cấp, thiết kế hiện đại…đều được tổng hợp và chia sẻ bởi chuyên trang BDS Thaidv, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại: https://thaidv.vn/ban-dat-nen-da-nang/ban-dat-fpt-da-nang/

Hệ thống giao thông thuận tiện

Vấn đề di chuyển là yếu tố đầu tiên cần đánh giá khi đi mua đất. Nếu như sinh sống lâu dài thì chắc chắn các gia đình sẽ phải di chuyển đi làm, đi học. Ngoài ra họ cũng sẽ có nhu cầu đi mua sắm, giải trí. Chính vì thế giao thông thuận tiện là yếu tố luôn được đặt lên đầu tiên khi chọn mua đất.

Nam An Khánh Sudico nằm ở phía Tây Hà Nội 

Nam An Khánh Sudico nằm ở phía Tây Hà Nội

Hạ tầng cơ sở và tiện ích đầy đủ

Đất dịch vụ An Thượng trước khi bàn giao cho dân thì đã được xây dựng hạ tầng đầy đủ. Khu đất này nằm ngay trung tâm của huyện Hoài Đức. Chính vì thế dân cư sẽ được hưởng tiện ích vốn có của xã An Thượng và huyện Hoài Đức. Một số các tiện ích gần khu đất này như trường học, bệnh viện, sân đá bóng,….

Mặt khác thì đất dịch vụ An Thượng cũng gần với nhiều khu đô thị lớn. 2 dự án gần khu đất này nhất là KĐT Nam An Khánh và Vinhomes Thăng Long. Bên trong 2 khu đô thị này đã có đầy đủ tất cả các tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Đây sẽ là những tiện ích giúp cho gia đình bạn nâng tầm chất lượng cuộc sống của mình.

Tính pháp lý của đất dịch vụ An Thượng

Khách hàng khi mua đất dịch vụ An Thượng dù với mục đích gì thì cũng có thể yên tâm. Bởi khu đất này đã được bàn giao và cấp sổ đỏ đầy đủ cho người dân. Đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi gia đình. Vì đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý cho nên sẽ không xảy ra tình trạng tranh chấp đất tại đây. Khi bạn thực hiện các giao dịch mua bán thì chính quyền cũng sẽ hỗ trợ thực hiện. 

Hơn nữa, giá bán đất dịch vụ An Thượng cũng khá hợp lý chỉ từ 30 đến 50 triệu/m2. Tùy vào vị trí và diện tích của lô đất mà bạn chọn thì giá bán sẽ khác nhau.

Với những ưu điểm trên thì đất dịch vụ An Thượng rất thích hợp để sinh sống lâu dài. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến khu đất này hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Các nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho bạn.