Nhà liền kề Hà Đông nằm ở khu vực phát triển phía Tây Nam thành phố

Mua nhà liền kề Hà Đông có phải lựa chọn đúng?

Thị trường bất động sản khu vực Hà Đông hiện rất nhộn nhịp. Trong đó, bất động sản nhà liền kề hà đông được nhà đầu tư và người mua rất quan tâm. Vậy mua căn hộ liền kề ở Hà Đông thời điểm này có phải lựa chọn chính xác? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn. 

Những lợi ích khi mua nhà liền kề Hà Đông

Nằm tại vị trí phát triển vùng phía Tây Nam thủ đô

Hà Đông là khu vực khá phát triển với nhiều nhà máy, khu văn phòng. Đây cũng là khu vực trọng điểm trong kế hoạch phát triển vùng phía Tây Nam thủ đô. Nhu cầu nhà ở của khu vực này khá lớn. Bởi vài năm trở lại đây xu hướng dịch chuyển ra xa trung tâm ngày càng cao. Vì thế, nhiều dự án chung cư, nhà liền kề mọc ra tại khu vực này. 

Khu đô thị Kiến Hưng quận Hà Đông Hà Nội là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại https://hailongland.com/

Nhà liền kề Hà Đông nằm ở khu vực phát triển phía Tây Nam thành phố

Nhà liền kề Hà Đông nằm ở khu vực phát triển phía Tây Nam thành phố

Hệ thống giao thông ở khu vực này được đầu tư đồng bộ. Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sau khi được đưa vào hoạt động sẽ kích cầu kinh tế khu vực này. Cùng với đó là tuyến BRT Yên Nghĩa – Kim Mã đã được khai thác. Nhờ đó việc di chuyển từ Hà Đông tới các quận nội thành nhanh chóng hơn. 

Chất lượng công trình đảm bảo

Các dự án nhà liền kề tại Hà Đông hiện nay khá nhiều. Những dự án này được xây dựng bởi các đơn vị uy tín nên đảm bảo về chất lượng. Thực tế cho thấy các dự án nhà liền kề có chất lượng tốt, ít bị xuống cấp. Vì thế, đây là dạng bất động sản giữ được chất lượng tốt theo thời gian. 

Chất lượng công trình đảm bảo

Chất lượng công trình đảm bảo

Một số dự án nhà liền kề hà đông có thể kể đến như Kiến Hưng Luxury, liền kề Mỗ Lao, liền kề Văn Phú,…. Những dự án này được khai thác và triển khai bởi những tên tuổi lớn. Mỗi công trình đều được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, nội thất. 

Không chỉ được xây dựng chắc chắn, bên trong mỗi công trình đều được thiết kế phù hợp. Tùy vào từng công trình, thiết kế bên trong căn hộ sẽ khác nhau. Một số thiết kế căn hộ liền kề hiện đại, sang trọng có thể kể đến sự án Kiến Hưng Luxury. Đây được biết đến là dự án liền kề cao cấp tại khu vực này. 

Nhà liền kề Hà Đông có tính pháp lý minh bạch

Các dự án nhà liền kề Hà Đông luôn đảm bảo tính pháp lý minh bạch. Phần lớn những dự án đã thành hình, bàn giao cho khách hàng đều đảm bảo tính pháp lý. Dự án được xây dựng trên đất quy hoạch đồng bộ của thành phố, có chứng nhận pháp lý đầy đủ. 

Khi mua nhà liền kề, sau khi hoàn thiện thủ tục mua bán sẽ được trao tay sổ hồng. Mỗi căn liền kề đều được cấp sổ hồng riêng với thời gian sở hữu lâu dài hoặc có thời hạn. Tùy thuộc vào từng dự án, thời gian sở hữu sẽ có quy định cụ thể trong hợp đồng. 

Tuy nhiên, một số dự án nhà liền kề tại Hà Đông cũng đang “đắp chiếu”. Những dự án này có thể do gặp vấn đề pháp lý, cũng có thể do chủ đầu tư cạn vốn. Vì thế, khi mua nhà liền kề Hà Đông bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng. 

Đảm bảo không gian riêng tư

Không gian thoáng đãng, riêng tư

Không gian thoáng đãng, riêng tư

So với chung cư, căn hộ liền kề mang đến nhiều không gian hơn. Nhất là với những gia đình nhiều thế hệ. Khi sống trong căn hộ liền kề vẫn có không gian sinh hoạt chung, và vẫn đảm bảo không gian riêng cho từng cá nhân.

Đến MeeyLand để được tư vấn mua nhà liền kề chuẩn nhất

Để mua được căn hộ liền kề chất lượng, xứng với giá tiền, bạn có thể liên hệ MeeyLand. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, MeeyLand sẽ giúp bạn sở hữu căn hộ liền kề phù hợp nhất. 

Tùy vào mục đích, nhu cầu và ngân sách, chúng tôi sẽ tư vấn dự án liền kề phù hợp. Nếu mua để đầu tư, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm được dự án sinh lời cao nhất. Đảm bảo, giá trị đầu tư sẽ tăng trưởng theo thời gian. 

Hơn nữa, với kinh nghiệm, Meeyland biết đâu là dự án đảm bảo tính pháp lý. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn MeeyLand tư vấn khi mua liền kề Hà Đông.