co hoi dau tu novaworld

Novaworldland.com.vn và cam kết về thông tin đến khách hàng

novaworldland.com.vn là website tập hợp thông tin về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland. Với uy tín của chủ đầu tư, thành công từ các dự án trước đó, tập đoàn Novaland đã thực sự trở thành “ông lớn” của thị trường bất động sản, được các nhà đầu tư chọn mặt gửi tiền. Chính vì thế, với các dự án nghỉ dưỡng mới nhất của mình, ông lớn này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến, một lựa chọn đảm bảo sự khác biệt về lợi nhuận cho khách hàng.

Website thu hút khách hàng đầu tư vào dự án Nova Phan Thiết

Hiện nay, novaworldland.com.vn chính là website lớn và uy tín nhất, sở hữu một lượng truy cập khủng của khách hàng mỗi ngày dành cho các dự án của tập đoàn Novaland nói chung, và đặc biệt là dự án Nova Phan Thiết. Đây được xem là dự án trọng điểm của tập đoàn Novaland trong năm nay, sở hữu vị trí đắc địa nhất thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Có thể thấy rằng, với những ưu đãi và lợi thế về du lịch mà thành phố này đang có, Phan Thiết thực sự thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm, và trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách.

co hoi dau tu novaworld

Nhưng với cơ sở vật chất và nguồn cung phòng nghỉ dưỡng hiện nay mà thành phố này đang có, chưa thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đó chính là lý do khiến nhà đầu tư có thêm niềm tin vào dự án Nova Phan Thiết. Một lựa chọn nâng tầm chất lượng nghỉ dưỡng của khách hàng, có thêm những không gian vui chơi, giải trí tốt chưa từng có để thu hút thêm nhiều khách quốc tế và níu chân du khách nghỉ dài ngày.

Các thông tin về dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Novaland luôn được cam kết nhanh, chính xác và kịp thời tại novaworldland.com.vn. Đây chính là sự khác biệt lớn giữa một thị trường thông tin bất động sản hiện nay. Các thông tin mà novaworldland.com.vn đưa ra luôn được cập nhật từ chủ đầu tư, vì thế độ chính xác cao hơn rất nhiều, đặc biệt các thông tin về chính sách bán hàng và các chính sách ưu đãi khác cũng vì thế luôn được cập nhật nhanh nhất. Đây chính là lý do khiến khách hàng tin tưởng kênh thông tin này.

Tại novaworldland.com.vn hiện nay đang cập nhật thông tin chính thức từ 3 dự án của tập đàn Novaland là Nova Phan Thiết, Nova Hồ Tràm và dự án nhà ở Aqua City. Tiến độ xây dựng của dự án cũng luôn được cập nhật liên tục, để khách hàng có thể nắm được thông tin chính xác nhất cho sản phẩm đầu tư của mình và thời gian muốn quyết định xuống tiền sở hữu sản phẩm.

Dự án Nova Phan Thiết có gì khác biệt?

Phan Thiết là một thành phố du lịch nằm ở phía Nam của nước ta, đang có tốc độ phát triển tốt nhất hiện nay, thậm chí có nhiều lợi thế về cảnh quan thiên nhiên hơn hẳn Nha Trang hay các thành phố lớn. Điều Phan Thiết đang thiếu chính là sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Chính vì vậy, khi dự án Nova Phan Thiết ra đời đã đánh trúng được điểm yếu này, các nhà đầu tư sành sỏi thấy ngay lập tức và bị thu hút với quy mô mà dự án đang phát triển.

novaworld-thuc-te-6

Dự án Nova Phan Thiết là một khu nghỉ dưỡng phức hợp, với rất nhiều loại hình nhà ở đầu tư khác nhau, và rất nhiều không gian vui chơi giải trí nhân tạo, mang đến thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn chưa từng có cho du khách. Bên cạnh những miền du lịch tự nhiên, được trải mình trên những cồn cát, khách hàng còn được tận hưởng những trò chơi lý thú tại ngay bên trong dự án, mang đến trải nghiệm trọn vẹn và đầy hạnh phúc cho kỳ nghỉ. Đây cũng chính là cách níu chân khách du lịch nghỉ dưỡng dài ngày tốt nhất, hứa hẹn giúp Phan Thiết tăng thêm nguồn khách du lịch lớn mỗi năm, tạo thêm rất nhiều cơ hội đầu tư với lợi nhuận tốt chưa từng có.

Đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng cùng Novaland luôn mang lại rất nhiều khác biệt cho khách hàng, tạo thêm rất nhiều động lực trong việc phát triển, một trong những điều khiến khách hàng đầu tư luôn tin tưởng và thương hiệu lớn này.