Lưu ý khi thuê văn phòng hạng A Saigon Centre Tower 2

Là tòa văn phòng hạng A cao cấp, lựa chọn hàng đầu khi thuê văn phòng tại Quận 1 của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, tòa nhà Saigon Centre Tower 2 luôn có những khác biệt nổi trội và những điều kiện để tạo một trường làm việc năng động, cơ hội nhất cho khách hàng. Dưới đây là những thông tin về tòa văn phòng, những lưu ý về tòa nhà khi doanh nghiệp muốn thuê dài hạn.

Diện tích thuê nhiều lựa chọn

Cao ốc văn phòng Saigon Centre Tower 2 có nhiều diện tích thuê do mặt sàn rộng rãi, chủ đầu tư có thể cắt nhỏ được nhiều diện tích khác nhau để đáp ứng cho khách hàng/doanh nghiệp. Theo đó, các diện tích mặt sàn mà dự án có thể cắt nhỏ từ 169m2 – 270m2 – 300m2 – 370m2 – 409m2 – 673m2 – 1300m2 – 2.022m2 – 4.044 m2.

Diện tích nguyên sàn của tòa nhà là 4.044m2, đây là diện tích lớn nhất, phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô lớn, mong muốn phát triển ổn định tại một trong những tòa văn phòng cao cấp, đáp ứng đúng tiêu chuẩn hạng A chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay tại Việt Nam

Thuê văn phòng Saigon Centre Tower 2 quận 1

Tòa cao ốc văn phòng chuyên nghiệp hiện đại tại quận 1 – Saigon Centre Tower 2

Mức phí và dịch vụ tại Saigon Centre Tower 2

Hiện nay, mức giá thuê niêm yết tại Saigon Centre Tower 2 đang trong khoảng 40$/m2, phí dịch vụ khoảng 7$/m2, tuy nhiên mức giá thuê và phí có thể thay đổi tùy theo diện tích thuê của khách hàng. Tức nghĩa diện tích thuê văn phòng của doanh nghiệp càng lớn, sẽ nhận được nhiều ưu đãi tốt hơn. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có các mức phí cho phí gửi xe ô tô và xe máy.

Offficespace - tư vấn cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh

Offficespace – tư vấn cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh

Phí ngoài giờ doanh nghiệp có thể thỏa thuận, đàm phán, tòa nhà Saigon Centre Tower 2 không đưa ra bất kỳ mức phí cố định nào cho phí ngoài giờ, đảm bảo quyền lợi thuê cho khách hàng. Thời gian thuê tối thiểu là 2 năm, tiền đặt cọc 3 tháng, thanh toán theo quý. Doanh nghiệp sẽ tự chi trả tiền điện với đồng hồ riêng, tuy nhiên tiền điều hòa sẽ được miễn phí sử dụng trong giờ hành chính.

Đây là mức giá thuê văn phòng khá cạnh tranh so với khu vực thuê văn phòng hạng A tại quận 1, tòa nhà lại sở hữu vị trí đắc địa, vì thế công suất thuê luôn đạt trên 90%, được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn.

Hệ thống kỹ thuật tại tòa cao ốc

Cho thuê văn phòng tòa nhà Saigon Center Tower 2

Hình ảnh phối cảnh tòa cao ốc văn phòng Saigon Center 2

Tòa cao ốc Saigon Centre Tower 2 có kết cấu 2 tầng hầm, 1 tầng trệt và 18 tầng nổi, với tổng diện tích cho thuê gần 44.000m2, với hàng chục công ty lớn đang có thuê mặt bằng tại đây. Vì thế thiết kế và lắp đặt hệ thống kỹ thuật tòa nhà cũng luôn được đảm bảo với những trang bị tối tân, hiện đại, nhằm đáp ứng cho khách hàng/doanh nghiệp một môi trường chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Ngoài ra, Saigon Center Tower 2 còn sở hữu 11 thang máy và 6 thang bộ, độ cao sàn 2.8m, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn tự động, điều hòa trung tâm, lắp đặt kính chống ồn có in hoa văn điều hòa ánh sáng, hệ thống đèn đôi đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho cả văn phòng với những diện tích rộng. Tầng trệt được sử dụng làm quầy lễ tân và hành lang chung sang trọng.

Trên đây là những lưu ý khi thuê văn phòng hạng A Saigon Centre Tower 2 tại quận 1. Đây là tòa văn phòng có diện tích, tiện ích và bảng giá dịch vụ tương đồng với http://charmvit-tower.com, chúc quý khách tìm được văn phòng ưng ý cho doanh nghiệp của mình.