Saigon One Tower cho thuê diện tích văn phòng nào?

Tòa nhà Saigon One Tower có diện tích thuê nhỏ nhất từ 128m2 đến thuê nguyên sàn là 2000m2, đáp ứng tối đa nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng doanh nghiệp cho một văn phòng hạng A, lựa chọn thuê văn phòng quận 1 phù hợp yêu cầu về không gian, thiết kế hiện nay. Có thể nói đây là một tòa văn phòng cho thuê có rất nhiều điểm tương đồng với Charmvit Tower Hà Nội

Diện tích cho thuê tại Saigon One Tower

Hiện nay tòa văn phòng Saigon One Tower đang cho thuê với các diện tích lần lượt là 128m2 – 256m2 – 512m2 – 1024m2 – 2000m2, đây là những diện tích vô cùng linh hoạt, doanh nghiệp có thể thuê nguyên sàn hoặc thuê với diện tích nhỏ nhất, phù hợp với quy mô hoạt động và hướng phát triển của công ty.

Thuê văn phòng Saigon One Tower

Tòa cao ốc văn phòng hạng A Saigon One Tower tại Quận 1, TP HCM

Mặt sàn luôn được cắt vuông vắn, giúp doanh nghiệp tối ưu được diện tích sử dụng, đồng thời có được một phong thủy tốt nhất, đảm bảo môi trường và không gian làm việc phù hợp, rộng rãi, có tính riêng tư cao. Được xem là một trong những tòa cao ốc văn phòng cho thuê đắt giá bậc nhất Sài Gòn, sở hữu một vị trí đắc địa tại số 34 Tôn Đức Thắng, quận 1, Saigon One Tower sẽ là lựa chọn thuê văn phòng khẳng định được đẳng cấp của doanh nghiệp, thể hiện được tính chuyên nghiệp của một công ty lớn, uy tín, có định hướng phát triển vươn tầm và có những đối tác lớn.

Sơ lược tòa văn phòng Saigon One Tower

Vị trí mà tòa văn phòng Saigon One Tower đang sở hữu tạo nên những lợi thế lớn về thiết kế. Tầm view hướng thẳng ra sông Sài Gòn, mang đến một tầm view vượt trội, bên cạnh đó hội tụ được những vượng khí về phong thủy. Chưa hết, thiết kế xanh mà tòa nhà đang sở hữu, kết hợp cùng tầm view sông tạo nên sự tương tác cực kỳ cao, là nơi lý tưởng để sáng tạo và xả stress công việc, lên ý tưởng và tìm kiếm nguồn năng lượng.

Offficespace - tư vấn cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh

Offficespace – tư vấn cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh

Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn cho thuê văn phòng hạng A cao cấp, vì thế các thiết bị kỹ thuật, hệ thống máy móc được vận hành trong tòa nhà cũng theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hệ thống điều hòa trung tâm có điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn tự động, bao gồm vòi phun nước tự động, còi báo cháy báo khói, loa phát thanh, bình xịt mini… máy phát điện dự phòng đảm bảo công suất 100% cho tòa nhà ngay cả khi có tình trạng mất điện xảy ra, thang máy tốc độ cao.

Cho thuê văn phòng Saigon One Tower

Vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn của tòa cao ốc văn phòng Saigon One Tower

Để đảm bảo hoạt động kỹ thuật tốt nhất cho tòa nhà Saigon One Tower, đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ thường xuyên kiểm tra, bảo trì, kịp thời thay, sửa chữa để đảm bảo an toàn và hoạt động tòa nhà được diễn ra ổn định nhất. Đây là một trong những hoạt động dịch vụ mà tòa nhà đang có, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hình ảnh tòa nhà luôn đúng với tiêu chuẩn văn phòng hạng A chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 – Saigon One Tower cũng có những tiện ích vô cùng đẳng cấp như trung tâm chăm sóc sức khỏe tại tầng 5, tiện ích nhà hàng, hưởng những tiện ích khu vực như ngân hàng, ủy ban nhân dân phường Nguyễn Thái Bình, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quý trình làm giấy tờ liên quan đến ngân hàng, hoặc thuế.