Sức hút thuê văn phòng tòa nhà Etown đến từ đâu?

Cung ứng cho thị trường văn phòng cho thuê Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh một lượng lớn diện tích chất lượng, thế nhưng cho đến nay tòa nhà Etown dường như vẫn còn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Có được sức hút thuê văn phòng lớn đến vậy là bởi lẽ ở tòa nhà hội tụ khá nhiều điểm sáng là ưu thế khá cạnh tranh. 

Tòa nhà Etown hiện đang có tỉ lệ lấp đầy cực cao giống như Charmvit Tower, để nhận thông tin chi tiết về mặt bằng trống cũng như bảng giá được cập nhật mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới số Holine của tòa nhà: 0969 017 557

Vị trí thuận tiện tại tòa nhà Etown

Tọa lạc tại số 364 đường Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, tòa nhà Etown Cộng Hòa thường trực tại vị trí cửa ngõ tiến vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vị trí này, tòa nhà có được những lợi thế hiếm có. Tại đây, làn đường rộng lớn 2 làn lưu thông liên tục nhưng hiếm khi xảy ra tình trạng tắc đường. Vì thế, một khi công ty đặt trụ sở tại đây, nhân viên sẽ di chuyển dễ dàng tới làm việc so với những địa điểm nội thành.Thật vậy tư tòa nhà có thể lưu thông dễ dàng tới những địa điểm Quận 3, Phú Nhuận, Tân Phú và Gò Vấp.

Thuê văn phòng tòa nhà Etown

Tòa văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình

Mặt khác, hạ tầng cơ sở hiện đại cùng với hệ thống tiện ích đủ đầy, cao ốc văn phòng Etown Tân Bình hứa hẹn sẽ phục vụ hết nhu cầu của các nhân viên văn phòng. Xung quanh tòa nhà là các ngân hàng lớn nhỏ giúp luân chuyển tài chính dễ dàng, cùng với đó là các tòa nhà văn phòng khác sở hữu những doanh nghiệp lớn nhỏ rất có thể sẽ là đối tác hay khách hàng tiềm năng của những doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tòa nhà Etown.

Diện tích thuê linh hoạt đa dạng

Bên cạnh vị trí đắc địa, tòa nhà Etown thường xuyên đưa ra những diện tích khá linh hoạt chia cắt, tách gộp và đa dạng. Ngay cả những doanh nghiệp thuê văn phòng ảo hoặc doanh nghiệp công ty ít người cũng có thể chọn ngay một khoảng diện tích nhỏ chỉ 75m2 để làm trụ sở đăng ký kinh doanh tại Etown dễ dàng. Và diện tích lớn nguyên sàn lên tới hơn 1000m2 cũng là lựa chọn lý tưởng cho các công ty đa quốc gia mong muốn làm việc tại một nơi ít ồn ào và khói bụi.

Tòa nhà Etown thường xuyên đưa ra chính sách thuê ưu đãi

Một số doanh nghiệp đã từng thuê và đang thuê văn phòng tại tòa nhà Etown đều có được mức giá thuê ưu đãi. Bởi lẽ, ban quản lý thường xuyên đưa ra những chế độ  khuyến khích gia hạn thuê hoặc thu hút những đối tác doanh nghiệp mới chọn thuê. Trong đó những ưu đãi cho thuê có thể suy rộng ra thành nhiều phương thức: khấu trừ giảm giá, miễn phí thuê trong một thời gian nhất định, miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí phí làm việc ngoài giờ, miễn phí số lượng xe gửi theo tháng….

Cho thuê văn phòng Etown Cộng Hòa

Bên trong tòa văn phòng Etown Cộng Hòa

Dù cho ban quản lý tòa nhà Etown có lựa chọn phương thức nào, doanh nghiệp cũng có lợi khi lựa chọn ưu đãi thuê văn phòng. Bên cạnh đó, nhằm mang đến và duy trì chất lượng hạng A cho tòa nhà văn phòng Quận Tân Bình Etown, ban quản lý tòa nhà đã trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ đẳng cấp cũng như tiện nghi bậc nhất. Một khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Etown, Quý doanh nghiệp sẽ sở hữu không gian làm việc lý tưởng.

=> Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng, vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn văn phòng ưng ý nhất.