văn phòng tại charmvit tower

Những loại văn phòng tại Charmvit Tower

là một tòa nhà văn phòng hạng A nằm ở vị trí đắc địa tại ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, Hà Nội. Tòa nhà được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Charmvit Hàn Quốc cung cấp nhiều sự lựa chọn văn phòng cho thuê, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những loại văn phòng tại Charmvit Tower. Tìm hiểu ngay!

Charmvit Tower 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Charmvit Tower 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Văn phòng truyền thống tại Charmvit Tower

Văn phòng truyền thống được hiểu đơn giản là không gian làm việc mà doanh nghiệp thuê hoặc mua để sử dụng. Đây là nơi mà các nhân viên của doanh nghiệp quy tụ, làm việc và hợp tác cùng nhau. Văn phòng truyền thống thường bao gồm các khu vực như phòng họp, phòng làm việc, khu vực tiếp khách và những không gian phục vụ cho các nhu cầu khác của doanh nghiệp.

Những loại văn phòng tại Charmvit Tower 1
Văn phòng truyền thống

Một văn phòng truyền thống tại Charmvit Tower mang đến cho doanh nghiệp một loạt các ưu điểm. 

  • Nằm ở vị trí thuận lợi trong lòng thành phố, Charmvit Tower không chỉ cung cấp một không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn góp phần nâng cao hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp. 
  • Không gian làm việc rộng lớn, tiện nghi, kèm theo dịch vụ quản lý chất lượng, tạo nên một môi trường thuận lợi cho công việc và sự hợp tác. 
  • Các tiện ích và dịch vụ tại Charmvit Tower cũng giúp cải thiện trải nghiệm làm việc và giảm bớt các khó khăn trong việc quản lý văn phòng.

Tuy nhiên, những lợi ích này cũng đi kèm với một số hạn chế. 

  • Chi phí thuê văn phòng tại Charmvit Tower có thể cao hơn so với những lựa chọn như văn phòng chia sẻ hoặc làm việc từ xa. 
  • Văn phòng truyền thống có thể không đáp ứng được mức độ linh hoạt về không gian và thời gian làm việc mà một số doanh nghiệp cần, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19.

Dù có những hạn chế nhất định, văn phòng truyền thống tại Charmvit Tower vẫn là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp cân nhắc, đặc biệt khi họ mong muốn một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và có thể thúc đẩy hình ảnh doanh nghiệp.

Văn phòng trọn gói tại Charmvit Tower

Văn phòng trọn gói là loại dịch vụ văn phòng cho thuê đi kèm với các tiện ích khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu hoạt động của các doanh nghiệp như: địa chỉ kinh doanh, không gian hiện đại, chuyên nghiệp, phòng tiếp khách, phòng họp, trang thiết bị văn phòng… Với loại hình văn phòng cho thuê này, doanh nghiệp chỉ cần đến làm việc mà không cần phải đầu tư mua sắm bất kỳ trang thiết bị nào hay phải tốn thời gian setup văn phòng. Đây được coi là giải pháp văn phòng tiện lợi để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những loại văn phòng tại Charmvit Tower 2
Văn phòng trọn gói

Ưu điểm của loại văn phòng này được thể hiện qua 2 chữ “trọn gói”, loại văn phòng này sẽ được nghiệp setup sẵn các trang thiết bị, hệ thống mạng, lễ tân… phục vụ chu đáo cho công việc của bạn. Chính vì đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, nội thất nên thuê văn phòng trọn gói sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều các khoản chi phí ban đầu cho doanh nghiệp.

Khi thuê văn phòng trọn gói, doanh nghiệp không cần lo lắng về các công việc quản lý như thanh toán tiền điện, nước, internet, dọn dẹp… mà chỉ cần tập trung vào hoạt động kinh doanh chính. Các công việc quản lý sẽ được nhà cung cấp dịch vụ đảm nhận.

Mặc dù tiết kiệm được nhiều chi phí ban đầu, nhưng chi phí thuê văn phòng trọn gói thường cao hơn so với diện tích sử dụng thực tế. Điều này bởi vì doanh nghiệp phải trả thêm cho các dịch vụ và tiện ích đi kèm.

Thêm vào đó, văn phòng trọn gói đã được thiết kế và bố trí sẵn theo một mô hình chuẩn. Doanh nghiệp không có quyền tự do thay đổi hay sửa chữa theo ý muốn của mình. Điều này có thể khiến cho không gian làm việc thiếu sáng tạo và cá tính.

Văn phòng chia sẻ tại Charmvit Tower

Văn phòng chia sẻ, còn được biết đến với tên gọi Shared Office, là một mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ, phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng. Đây cũng được coi là một loại hình chia sẻ không gian làm việc chung, nơi các nhân viên của nhiều doanh nghiệp, tổ chức có thể cùng hoạt động.

Những loại văn phòng tại Charmvit Tower 3
Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ tại Charmvit Tower tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao dịch. Không gian làm việc tại đây được thiết kế hiện đại, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Các tiện ích và dịch vụ cũng được cung cấp kịp thời, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách hàng.

Thuê văn phòng chia sẻ tại Charmvit Tower giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bởi chỉ trả phí cho không gian sử dụng. Đồng thời, không gian làm việc chung thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm, trong khi các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ tăng trải nghiệm làm việc và giảm gánh nặng quản lý. 

Tuy nhiên, có thể gặp nhược điểm như nhiễu loạn, ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp và không phù hợp cho công việc yêu cầu yên tĩnh và tập trung cao.

Các văn phòng chia sẻ tại tòa nhà Charmvit được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng cao cấp, như máy lạnh, máy in, máy fax, internet,… Và tất nhiên trong các văn phòng truyền thống này cũng được hưởng các tiện ích chung của tòa nhà.

Dù vậy, với những lợi ích mà nó mang lại, văn phòng chia sẻ tại Charmvit Tower vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các startup và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Văn phòng ảo tại Charmvit Tower

Văn phòng ảo là loại văn phòng không có địa điểm cố định, mà chỉ cung cấp các dịch vụ như địa chỉ thương mại, điện thoại, fax, email, hội nghị trực tuyến và hỗ trợ hành chính. Văn phòng ảo giúp tiết kiệm chi phí thuê văn phòng truyền thống, tăng tính linh hoạt và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Những loại văn phòng tại Charmvit Tower 4
Văn phòng ảo

Văn phòng ảo tại Charmvit Tower cung cấp các dịch vụ như:

  • Địa chỉ thương mại chính thức, có thể sử dụng cho đăng ký kinh doanh, in ấn và quảng cáo.
  • Tiếp nhận và chuyển tiếp thư từ, bưu phẩm và hàng hóa.
  • Tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi, fax và email theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sử dụng phòng họp và phòng làm việc chung miễn phí hoặc giảm giá.
  • Hỗ trợ hành chính như đặt vé máy bay, khách sạn, dịch thuật và kế toán.

Văn phòng ảo Charmvit Tower, mặc dù có nhiều lợi ích, cũng đi kèm với một số nhược điểm. Do không có không gian riêng tư và cố định, doanh nghiệp phải chia sẻ các dịch vụ chung với khách hàng khác. Điều này có thể gây ra thiếu sự gắn kết và giao lưu giữa các nhân viên, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và tinh thần đồng đội.

Giá thuê – Biểu phí tại Charmvit Tower

Charmvit Tower mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú về diện tích thuê, đáp ứng mọi nhu cầu và ngân sách của bạn. Sau đây sẽ là giá và biểu phí của các dịch vụ thuê tại tòa nhà: 

Giá – Biểu phí tham khảo:

Giá thuê ( Đã bao gồm phí DV & thuế )$22-$29.5/m2/tháng
Phí dịch vụ$6.6/m2/tháng
Phí gửi ô tô2.200.00 vnđ/tháng
Phí gửi xe máy 130.000 vnđ/tháng
Điện điều hòa Miễn phí
Phí ngoài giờKhông dùng điều hòa: Miễn phí

Đánh giá chung

Đối với văn phòng truyền thống, đây là lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp lớn hoặc các công ty đã có quy mô nhất định. Hoàn toàn riêng tư và bao gồm toàn bộ không gian làm việc cần thiết, văn phòng truyền thống mang lại sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí thuê văn phòng truyền thống tại Charmvit Tower có thể khá cao.

Còn văn phòng chia sẻ sẽ là lựa chọn tốt cho các startup hoặc các doanh nghiệp nhỏ. Với văn phòng chia sẻ, doanh nghiệp chỉ cần trả tiền cho không gian mà họ sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, không gian chung có thể gây ra nhiễu loạn và ảnh hưởng đến sự tập trung trong công việc.

Và cuối cùng văn phòng ảo sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trực tuyến hoặc các freelancer. Với văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể sở hữu một địa chỉ uy tín mà không cần phải trả tiền thuê văn phòng thực. Tuy nhiên, văn phòng ảo không thể cung cấp không gian làm việc thực, điều này có thể tạo ra khó khăn cho việc họp mặt và giao lưu giữa các thành viên trong doanh nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại Charmvit Tower nhưng chưa biết nên lựa chọn loại hình văn phòng nào? Vui lòng liên hệ với hotline 0977 260 357 để được chuyên viên tư vấn nhanh chóng và tận tâm nhất.