văn phòng toà nhà Charmvit Tower

Văn phòng dịch vụ Charmvit Tower “hút” doanh nghiệp nhỏ!

Văn phòng dịch vụ cho thuê tại Hà Nội hay còn gọi là dạng văn phòng trọn gói là mô hình làm việc đã xuất hiện vài năm trở lại đây và mô hình này đã và đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Hiện có nhiều tòa văn phòng đã bắt đầu cung cấp loại hình này để phục vụ nhu cầu của các khách hàng trong đó có văn phòng dịch vụ Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ khi xuất hiện, với những ưu thế về diện tích, giá thuê cạnh tranh, không phải đầu tư trang thiết bị ban đầu, phòng làm việc đã được setup sẵn và doanh nghiệp có thể vào làm việc ngay tức thì, mô hình văn phòng làm việc cho thuê này là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp trẻ và nhỏ, thay vì lựa chọn văn phòng truyền thống với chi phí cao hơn và không linh hoạt.

Tiện ích đầy đủ:

Trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 4 của Charmvit Tower được thiết kế thành một trung tâm thương mại và dịch vụ đa dạng. Doanh nghiệp nhỏ có thể tận hưởng tiện ích mua sắm, ẩm thực và các dịch vụ hỗ trợ ngay trong cùng tòa nhà.

Từ tầng 5 đến tầng 27, Charmvit Tower mang đến một khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp. Điều này rất thuận tiện cho các doanh nghiệp cần đón tiếp khách hàng quốc tế hoặc tổ chức các sự kiện quan trọng.

Với các phòng hội nghị và sự kiện hiện đại và đa dạng, Charmvit Tower có thể đáp ứng mọi nhu cầu về tổ chức hội thảo, cuộc họp, tiệc và triển lãm. Các phòng có sức chứa lên tới 800 người, đảm bảo rằng doanh nghiệp nhỏ có thể tổ chức các sự kiện quan trọng một cách chuyên nghiệp và thành công.

Với những tiện ích này, Charmvit Tower không chỉ đáp ứng các nhu cầu văn phòng của doanh nghiệp nhỏ, mà còn mang đến một môi trường làm việc đầy đủ tiện nghi, thoải mái và chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp nhỏ tăng cường hiệu suất và thành công.

Giải pháp tiết kiệm chi phí

Đối với những công ty bắt đầu khởi nghiệp và quy mô nhỏ, nhu cầu không gian làm việc không nhiều, đặc biệt, vấn đề tiết kiệm chi phí là ‘bài toán đau đầu” của họ. Thông thường, các công ty này sẽ thuê mặt bằng theo số lượng bàn làm việc, thời gian thuê ngắn hạn theo tuần hoặc tháng với các dịch vụ phụ khác kèm theo như: phòng họp, hội thảo, lễ tân… Một số hoạt động theo mô hình mạng lưới trong đó khách hàng sẽ trả phí thường niên để sử dụng bất kỳ trung tâm nào trong hệ thống trên toàn cầu.

Số khác hoạt động theo mô hình thành viên trong đó khách hàng không chỉ được ưu tiên sử dụng mặt bằng văn phòng mà còn được ưu tiên khi tham gia các sự kiện và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên thứ ba. Tại Charmvit Tower, tòa nhà cung cấp đầy đủ các dịch vụ này cho khách hàng, bao gồm: bàn ghế, tủ đựng tài liệu, thiết bị văn phòng phẩm, Phòng tiếp khách, khu vực office lounge: nước khoáng, trà, café miễn phí , máy in, máy photocopy, tổng đài điện thoại cố định, máy fax, dịch vụ IT và có thể là một số tiện ích ăn uống nhẹ.…

Về mức giá, văn phòng văn phòng dịch vụ cho thuê này thường có mức giá cao hơn văn phòng thường từ 3- 5 lần. Lý do là bởi, sự linh hoạt của mô hình này đòi hỏi mức giá cao hơn. Mức độ sử dụng điện, nước, internet thường cao hơn gấp 2 – 3 lần, cộng thêm các dịch vụ phụ thêm như café, wifi… Trên thực tế, nếu so sánh với giá thuê văn phòng truyền thống thì có vẻ đắt hơn là bởi các khoản đầu tư ban đầu để setup phòng làm việc sẵn có như vậy là do bên chủ đầu tư làm chứ không phải doanh nghiệp.

Một góc làm việc trong văn phòng dịch vụ cho thuê Charmvit Tower của

Một góc làm việc trong văn phòng dịch vụ Charmvit Tower của THT Việt Nam

Xem chi tiết:  Văn phòng trọn gói Charmvit Tower

Văn phòng dịch vụ cho thuê phù hợp doanh nghiệp nhỏ

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng dịch vụ cho thuê này là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn so với thuê văn phòng truyền thống bởi diện tích cho thuê thường lớn hơn nhiều so với nhu cầu về mặt bằng của các công ty này. Những doanh nghiệp này đã từng chọn giải pháp thay thế là đặt văn phòng tại căn hộ chung cư, nhưng gần đây việc này đã bị cầm, tạo ra nguồn cầu lớn hơn cho phân khúc văn phòng thông minh, văn phòng dịch vụ.

Các văn phòng dịch vụ cho thuê tại Charmvit Tower được chia thành những ô nhỏ, diện tích từ 10m2- 12m2- 15m2- 18m2- 20m2- 30m2- 50m2 với mức giá thuê dao động từ 10 triệu- 20 triệu/ tháng, linh hoạt và phù hợp với quy mô đa dạng của mỗi công ty, với những đơn vị nhỏ, người làm việc tự do hay văn phòng đại diện tại các tập đoàn, công ty khác trong và ngoài nước. Cho phép họ được lựa chọn làm việc độc lập trong không gian riêng hoặc trò chuyện, trao đổi và chia sẻ ý tưởng với những người cộng sự của họ.

Chi tiết về văn phòng dịch vụ cho thuê tại Charmvit Tower, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0977 260 357 hoặc truy cập website của dịch vụ cho thuê văn phòng officespace tại: thuê văn phòng Charmvit Tower