Tòa nhà Charmvit Tower

Giá thuê văn phòng Charmvit Tower Trần Duy Hưng 2020

Nằm tại đường Trần Duy Hưng – trục đường huyết mạch tại thành phố, tòa nhà Chamrvit Tower là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp định vị thương hiệu tại khu vực trung tâm và sở hữu một không gian làm việc lý tưởng. Đặc biệt giá thuê văn phòng Charmvit Tower cũng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh hơn rất nhiều văn phòng hạng A trên thị trường. Vậy giá thuê tại tòa nhà bao nhiêu?

Thông báo giá thuê văn phòng Charmvit Tower

Giá thuê văn phòng Charmvit Tower: $18 – $27/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và thuế VAT

Theo thông tin cập nhật, hiện nay tòa nhà Charmvit Tower đang chào thuê trên thị trường với mức giá khá hấp dẫn từ $18 – $27/m2/tháng đã bao gòm phí dịch vụ và thuế VAT. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh so với một văn phòng hạng A chất lượng nằm ngay tại trung tâm sôi động và sầm uất bậc nhất tại Hà Nội. Tòa nhà là lựa chọn lý tưởng để định vị thương hiệu, nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác khách hàng. Ngoài ra tại tòa nhà những biểu phí dịch vụ cũng vô cùng ưu đãi, đảm bảo tối ưu lợi ích cho các khách hàng.

Biểu phí thuê văn phòng tại tòa nhà Charmvit Tower

Tại tòa nhà Charmvit Tower giá thuê và các biểu phí được quy định sẵn trong hợp đồng như sau:

 • Phí dịch vụ: $6/m2/tháng
 • Phí gửi xe máy: 130.000/tháng/xe
 • Phí gửi ô tô: $1200.000/tháng/xe
 • Phí ngoài giờ: Thương lượng
 • Phí điện sử dụng: Đồng hồ riêng, tiền điện tính theo giá nhà nước
 • Thời gian làm nội thất: Miễn phí tiền thuê từ 15 – 45 ngày tùy từng diện tích thuê
 • Thời gian thuê tối thiểu: 3 năm
 • Đặt cọc: 3 tháng
 • Thanh toán: theo 3 tháng/lần

Với mức giá thuê ưu đãi và biểu phí khá hấp dẫn, tòa nhà Charmvit Tower đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đường Trần Duy Hưng.

Giá thuê văn phòng Charmvit Tower như thế nào?

Giá thuê văn phòng Charmvit Tower như thế nào?

Charmvit tower mang tới không gian làm việc lý tưởng

Nằm tại khu vực trung tâm Cầu Giấy, tòa nhà Charmvit Tower được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng được ưa chuộng nhất tại khu vực. Theo các khách thuê tòa nhà này luôn có sức hút lớn bởi sở hữu những ưu thế vượt trội như:

 • Vị trí lý tưởng:

Vị trí tại tòa nhà Charmvit Tower được coi là hiếm có, thuận tiện cho các doanh nghiệp làm việc. Tòa nhà nằm ngay tại khu vực trung tâm với ưu thế giao thông linh hoạt, kết nối dễ dàng từ tòa nhà tới các khu vực trọng điểm thông qua tuyến đường lớn như: đường Trần Duy Hưng, Đường vành đai 3, đường Hoàng Minh Giám… Đây là lợi thế để doanh nghiệp hoạt động và phát triển bền vững.

Hơn thế khu vực xung quanh dự án được đầu tư mạnh về hạ tầng với nhiều công trình trọng điểm như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, các ngân hàng sẵn có, nhà hàng, siêu thị lớn, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm, khách sạn… tạo điều kiện lý tưởng cho các doanh nghiệp làm việc lâu dài.

 • Thiết kế hiện đại:

Được thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tại tòa nhà có không gian lý tưởng cho các doanh nghiệp làm việc. Toàn bộ mặt ngoài được bao bọc bởi kính xanh hiện đại, cách nhiệt cách âm, mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt mang âm hưởng “xứ sở Kim Chi” thanh lịch và sang trọng, không gian bên trong tòa nhà vô cùng sang trọng với sảnh lễ tân hiện đại, văn phòng lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị cao cấp cùng tầm nhìn không giới hạn. Làm việc tại đây giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

 • Dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp:

Là tòa văn phòng cao cấp, tại tòa nhà được đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng, tòa nhà Charmvit Tower đã sớm lọt vào danh sách “hiếm” văn phòng cho thuê tại Hà Nội với đầy đủ những dịch vụ & tiện ích ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc sức khỏe, hội nghị cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp khác phục vụ mọi nhu cầu cho các khách thuê văn phòng.

Với những ưu thế trên cùng giá thuê văn phòng Charmvit Tower hấp dẫn, tòa nhà đang là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://officespace.vn/office/charmvit-tower/ để được tư vấn và cung cấp mặt bằng trống sớm nhất trong tháng!

Xem thêm danh sách thuê văn phòng Hà Nội tại: https://www.facebook.com/officespace.vn/