Thuê văn phòng Charmvit Tower: Cần quan tâm tới chi phí nào?

Thuê văn phòng Charmvit Tower: Cần quan tâm tới chi phí nào?

Chi phí văn phòng là một trong những hạng mục quan trọng mà mọi khách hàng đều phải quan tâm khi thuê văn phòng Charmvit Tower. Chi phí văn phòng không chỉ bao gồm giá thuê tính trên m2 hàng tháng mà còn bao gồm rất nhiều những biểu phí khác nữa. Vậy cần quan tâm tới những biểu phí nào ngoài giá thuê mặt bằng. Hãy tham khảo ngay trong bài viết sau đây.

Giá thuê văn phòng

Đây là hạng mục dễ dàng nhận thấy nhất và hầu hết các khách hàng đều quan tâm khi thuê văn phòng Charmvit Tower hay bất kỳ văn phòng nào khác. Giá thuê văn phòng sẽ được tính theo m2 mặt bằng. Và quý khách cũng cần lưu ý xem đó là mức giá đã bao gồm tất cả thuế VAT và phú dịch vụ hay chưa? Hay chỉ là tiền thuê văn phòng mà thôi để tránh nhầm lẫn và phát sinh những chi phí trong quá trình vận hành văn phòng.

Thuê văn phòng Charmvit Tower: Cần quan tâm tới chi phí nào?

Thuê văn phòng Charmvit Tower: Cần quan tâm tới chi phí nào?

Phí dịch vụ

Khi bạn bước vào một tòa văn phòng chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận ra rằng mọi thứ đều được quản lý và vận hành theo những tiêu chí nghiêm ngặt. Đó là do họ không chỉ cung cấp cho bạn không gian làm việc, mà còn đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tối ưu. Và phí dịch vụ chính là khoản phí bạn trả cho những dịch vụ này.

Phí dịch vụ thường bao gồm các dịch vụ như Lễ tân, an ninh, vệ sinh, cung cấp nước trong khu vực WC, đèn chiếu sáng và điều hòa không khí tại khu vực chung, vận hành thang máy, chi phí diệt côn trùng, chăm sóc cây xanh, bảo dưỡng bảo trì và nhiều hơn thế nữa. Mỗi dịch vụ này đều đóng góp vào việc tạo nên một môi trường làm việc hoàn hảo, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển một cách suôn sẻ.

Thuế VAT

Đương nhiên, việc tính thuế là một phần không thể thiếu trong bất kỳ giao dịch nào, và thuê văn phòng cũng không phải là ngoại lệ. Thuế VAT là một hạng mục bắt buộc khi bạn thuê văn phòng. Bất kỳ chi phí nào bạn phải trả, từ phí thuê, phí dịch vụ cho đến phí bảo dưỡng, đều phải tính thuế VAT. Đây là một khoản phí mà bạn cần lưu ý khi lập kế hoạch tài chính cho việc thuê văn phòng.

► Xem thêm: Văn phòng dịch vụ Charmvit Tower “hút” doanh nghiệp nhỏ!

Phí gửi xe

Khi thuê văn phòng, một trong những khoản phí quan trọng mà bạn cần lưu ý là phí gửi xe. Đây là một chi phí theo thực tế sử dụng và sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Mức phí gửi xe có thể khác nhau tùy theo từng tòa văn phòng. Tuy nhiên, nhiều tòa nhà văn phòng cũng đưa ra các chính sách ưu đãi, thậm chí miễn phí chỗ để xe dựa vào diện tích thuê. Để tránh hiểu nhầm và đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ về chi phí này, hãy kiểm tra kỹ trong hợp đồng và đàm phán điều khoản khi thuê văn phòng.

Tiền điện hàng tháng

Mỗi doanh nghiệp và khách thuê văn phòng đều phải thanh toán tiền điện hàng tháng cho việc sử dụng điện trong văn phòng. Thông thường, mỗi văn phòng sẽ có đồng hồ đo điện năng tiêu thụ riêng, và khách thuê sẽ phải thanh toán tiền điện dựa trên số lượng điện đã sử dụng. Giá điện sẽ được tính theo quy định của nhà nước.

Tiền điện điều hòa

Ngoài tiền điện hàng tháng, bạn cũng sẽ phải thanh toán tiền điện cho hệ thống điều hòa. Chi phí này cũng sẽ được tính theo thực tế sử dụng và có thể được quy định trong hợp đồng. Tuy nhiên, với Charmvit Tower Hà Nội – một tòa văn phòng hạng A – tiền điện điều hòa đã được bao gồm trong chi phí dịch vụ. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải trả thêm tiền điện điều hòa trong giờ hành chính. Đây là một lợi thế đặc biệt dành cho khách hàng thuê văn phòng tại Charmvit Tower.

Phí làm ngoài giờ

Phí làm ngoài giờ được coi là chi phí mà khách thuê văn phòng Charmvit Tower cần trả do nhu cầu làm thêm ngoài giờ làm việc chính của tòa nhà. Thông thường tòa văn phòng có giờ làm việc cụ thể. Với tòa nhà Charmvit Tower là từ 7h – 18h30 hàng ngày, và từ 7h – 13h vào thứ 7. Với những khách thuê làm ngoài giờ hành chính được quy định trong hợp đồng, sẽ phải thanh toán thêm phí ngoài giờ. Chi phí này được sử dụng để chi trả cho những phát sinh gồm tiền điện vận hành thang máy, tiền điện cho khu công cộng, tiền nước WC, tiền dịch vụ… và đặc biệt tiền điện điều hòa trung tâm. Hiện nay phí làm ngoài giờ tại tòa nhà Charmvit Tower thương lượng giữa khách thuê và tòa nhà, có quy định trông hợp đồng. Vì vậy quý khách cần phải lưu ý trước khi ký kết hợp đồng nhé.

Đó là một vài chi phí khi thuê văn phòng Charmvit Tower, nếu quý khách cần tư vấn thông tin và cập nhật mặt bằng mới nhất tại tòa nhà, vui lòng theo dõi thường xuyên tại đây.

Hoặc liên hệ với hotline 0977 260 357.