Cập nhật mặt bằng trống tháng 3 tại Charmvit Tower

Có được những yếu tố và tiêu chuẩn văn phòng quốc tế, tòa nhà Charmvit Tower tọa lạc tại số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hiện đang là một trong số những lựa chọn văn phòng hạng A được nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn nhất. Khi quý khách lựa chọn thuê văn phòng tại đây, quý khách đã có cho mình một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp nhưng cũng không hề kém phần thân thiện. Với vị trí và chất lượng văn phòng tốt nhất trong khu vực, các mặt bằng tại Charmvit Tower vẫn luôn được nhiều doanh nghiệp săn đón, quý khách cấp nhật tin mới nhất về mặt bằng Charmvit Tower tại đây.

Charmvit Tower sở hữu vị thế và chất lượng văn phòng cao cấp

Là một tòa nhà đến từ chủ đầu tư Charmvit của Hàn Quốc, tòa nhà Charmvit Tower sở hữu chất lượng văn phòng vô cùng cao và một loạt những tiện ích bên trong vô cùng chất lượng và thuận tiện. Với chất lượng văn phòng hạng A, nơi đây được chủ đầu tư trang bị những trang thiết bị hoàn hảo nhất để làm nên không gian văn phòng chuyên nghiệp nhất. Bên trong tòa nhà, cán bộ nhân viên được sử dụng 6 thang máy tốc độ cao, cùng với đó là hệ thống điều hòa âm trần vô cùng hiện đại, tạo bầu không khí thoáng mát và thoải mái nhất dành cho doanh nghiệp.

Charmvit Tower

Charmvit Tower

Vì là tòa nhà văn phòng cao cấp nên nơi đây cũng được cung cấp dịch vụ quản lý văn phòng chuyên nghiệp nhất. Cụ thể, tòa nhà có dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, cùng với đó là đội ngũ nhân viên bảo vệ, tạp vụ dọn dẹp vệ sinh vô cùng chuyên nghiệp. Nhờ có hệ thống nhân viên như vậy mà tòa nhà luôn có được hình ảnh tốt nhất trong mắt đối tác và khách hàng, góp phần không nhỏ tạo nên tiếng tăm của nơi đây.

Khi làm việc tại đây, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình làm việc, mọi dịch vụ đều được cung cấp đầy đủ như internet cáp quang, thiết bị phòng cháy chữa cháy, camera giám sát 24/7, máy phát điện dự phòng 100% công suất… Tất cả đều tạo điều kiện cho một văn phòng hạng A quận Cầu Giấy hàng đầu.

Vị trí thuận tiện của tòa nhà Charmvit Tower

Tòa nhà Charmvit Tower được các chuyên gia đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa nhất, tiếp giáp và có liên kết vùng vô cùng tốt. Từ tòa nhà, quý khách có thể di chuyển đến nhiều các địa điểm quan trọng khác của thành phố như trung tâm hội nghị quốc gia, ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy, chi cục thuê quận Cầu Giấy… Tòa nhà này còn nằm rất gần với các tòa nhà văn phòng khác như Keangnam Landmark, Vinaconex 9, CEO Tower…

Từ tòa nhà này, quý khách có thể đi đến nhiều quận khác như quận Nam Từ Liêm (qua đường Phạm Hùng), quận Đống Đa (qua đường Nguyễn Chí Thanh), quận Thanh Xuân (qua đường Nguyễn Tuân)… Đây đều là những tuyến đường vô cùng hiện đại và mới, giúp cho việc di chuyển của cán bộ nhân viên được thuận lợi hơn.

Cập nhật mặt bằng trống Charmvit Tower trong tháng 3

Tháng 3 là thời điểm các tòa văn phòng có nhiều mặt bằng trống và Charmvit Tower không phải là một ngoại lệ. Một mặt sàn của tòa nhà Charmvit rộng 2464 m2, đây là một con số vô cùng ấn tượng, cung cấp không gian làm việc rộng rãi và thoải mái cho các doanh nghiệp. Một sàn văn phòng rộng như vậy có thể được chia cắt thành nhiều diện tích nhỏ hơn, dao động từ 53 đến 2000m2. Diện tích chia cắt này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và quy mô doanh nghiệp, bất cứ doanh nghiệp nào khi tìm đến mặt bằng trống trong tháng 3 này cũng sẽ có cho mình diện tích phù hợp.

Với những yếu tố về vị trí, mặt bằng và không gian làm việc sang trọng, Charmvit Tower được nhiều doanh nghiệp lựa chòn làm điểm đến văn phòng lý tưởng.