Những lưu ý không nên bỏ qua khi chọn thuê văn phòng

Những lưu ý không nên bỏ qua khi chọn thuê văn phòng

Bên cạnh những yếu tố như vị trí, không gian làm việc, hạ tầng tiện ích, chính sách thuê văn phòng, thì còn có rất nhiều những yếu tố mà các khách hàng cần quan tâm khi thuê văn phòng. Dưới đây là một vài những lưu ý mà quý khách không nên bỏ lỡ khi đi thuê văn phòng.

Thang máy và mật độ thang máy

Một trong những yếu tố mà nhiều khách hàng bỏ qua nhất khi thuê văn phòng chính là thang máy và mật độ thang máy. Đây là yếu tố mà ít khách hàng chú ý nhưng thực chất đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Chắc hẳn bạn không muốn mỗi buổi sáng phải xếp hàng dài chờ tới lượt vào thang, hay phải bon chen đông đúc cho kịp giờ làm? Chất lượng thang, tốc độ thang, và mật độ thang máy thực sự đóng vai trò rất quan trọng trong việc tìm thuê văn phòng, đảm bảo sự hài lòng không chỉ cho bạn mà còn là cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.

Chính vì thế khi chọn lựa văn phòng cho thuê, quý khách nên cân nhắc việc tìm đến những văn phòng có thang máy tốc độ cao, tải trọng lớn, số lượng thang đảm bảo cho toàn bộ tòa nhà, mật độ thang máy đủ đáp ứng điều kiện sử dụng.

Thông thường trong các thang máy thường có ghi đủ thông tin về tải trọng, tốc độ, mât độ thang, nên khi tham quan mặt bằng trực tiếp quý khách nên quan sát thật kỹ để tránh những tình huống không đáng có khi làm việc.

Những lưu ý không nên bỏ qua khi chọn thuê văn phòng

Những lưu ý không nên bỏ qua khi chọn thuê văn phòng

Diện tích đỗ xe tại tòa nhà thuê văn phòng có rộng rãi hay không?

Bên cạnh thang máy thì vị trí đỗ xe, bãi đỗ xe tại tòa nhà văn phòng cũng là yếu tố mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ khi xem văn phòng trực tiếp và quyết định lựa chọn tòa văn phòng cho thuê hay không? Không phải tòa nhà nào cũng có tầng hầm gửi xe và bãi đỗ xe rộng rãi. Bởi vậy khi tới tham quan văn phòng quý khách nên quan sát vị trí đỗ xe ở đâu? Diện tích đỗ xe như thế nào? Có rộng rãi hay không? Bãi đỗ xe có cách xa tòa nhà hay không? Có chỗ đỗ xe ô tô không?

Bên cạnh đó quý khách cũng nên trao đổi trực tiếp với chủ tòa nhà về số lượng xe tối đa được gửi với từng diện tích thuê cũng như chi phí đỗ gửi xe. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo sự an tâm cho các cán bộ nhân viên khi làm việc hàng ngày. Việc tòa nhà sở hữu bãi gửi xe rộng rãi, có chỗ đỗ gửi xe ô tô là cực kỳ cần thiết đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên văn phòng.

Sự chuyên nghiệp trong quản lý và vận hành tòa nhà

Bên cạnh những yếu tố về hạ tầng trên thì thái độ và sự chuyên nghiệp của ban quản lý cũng là yếu tố hàng đầu mà các khách hàng cần cân nhắc. Bởi ban quản lý là người trực tiếp làm việc và đặt ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách thuê văn phòng. Tòa nhà càng được quản lý chặc chẽ, chuyên nghiệp thì càng đảm bảo được chất lượng và mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng khi làm việc tại đây.

Ngoài ra còn rất nhiều những yếu tố cần lưu ý trong suốt quá trình đi thuê văn phòng. Để được hỗ trợ mọi thông tin và giúp việc thuê văn phòng dễ dàng hơn, quý khách hãy liên hệ ngay với chuyên viên Officespace