Hướng dẫn xem và đánh giá văn phòng thực tế

Hướng dẫn xem và đánh giá văn phòng thực tế

Tham quan văn phòng và đánh giá văn phòng thực tế là một trong những bước vô cùng cần thiết và quan trọng khi thuê văn phòng. Bởi thôn qua hoạt động này mà bạn có thể dễ dàng đánh giá ưu nhược điểm tòa nhà một cách chính xác nhất. Vậy khi xem văn phòng thực tế cần chú ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đặt lịch xem văn phòng trực tiếp

Để có thể xem văn phòng trực tiếp được thì trước hết quý khách cần đặt lịch hẹn với ban quản lý tòa nhà. Thông thường bạn nên đặt lịch thông quan những chuyên viên tư vấn thuê văn phòng, bởi họ là cầu nối vững chắc kết nối chủ tòa nhà và khách thuê văn phòng. Các chuyên viên sẽ thay khách thuê đặt lịch và dẫn lên xem văn phòng trực tiếp, đồng thời cũng giúp khách hàng có thể phân tích và đánh giá những ưu nhược điểm tại tòa nhà văn phòng.

Hướng dẫn xem và đánh giá văn phòng thực tế

Hướng dẫn xem và đánh giá văn phòng thực tế

Một số những lưu ý khi xem và đánh giá mặt bằng văn phòng

Để có thể đánh giá chính xác nhất về đặc điểm của văn phòng cho thuê, thì các khách thuê nên chuẩn bị một cuốn sổ ghi chép để có thể note toàn bộ thông tin chi tiết về tòa nhà và làm tư liệu để đưa ra những đánh giá khách quan nhất, chính xác nhất.

Một số tiêu chí mà quý khách thuê văn phòng cần chú ý khi xem văn phòng trực tiếp như sau:

  • Vị trí tòa nhà

Đánh giá chi tiết vị trí tòa nhà có thuận tiện đi lại hay không? Xung quanh có đường lớn, thuận tiện ra vào hay không? Có sẵn có những tiện ích nhà hàng, quán ăn, siêu thị mua sắm, ngân hàng giao dịch hay không? Bởi đây là những yếu tố có ảnh hưởng tới quá trình làm việc và tạo điều kiện thuận tiện cho các khách hàng làm việc.

  • Đánh giá hạ tầng kỹ thuật tại tòa nhà

Một trong những yếu tố mà khách hàng thường bỏ qua khi xem văn phòng trực tiếp đó là hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tiện ích tại tòa nhà. Bởi đây là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới điều kiện làm việc của khách hàng nên cần lưu ý? Liệu tòa nhà có bãi đỗ xe không? Diện tích đỗ xe có rộng không? Có chỗ đỗ ô tô hay không?

Thang máy tốc độ di chuyển như thế nào? Tải trọng thang bao nhiêu và có mật độ đông hay không? Hẳn bạn cũng không muốn mỗi sáng phải mất công xếp hàng và chờ đợi thang máy, vì thế hãy xem xét thật kỹ mọi yếu tố trước khi quyết định thuê văn phòng.

  • Đánh giá mặt bằng văn phòng một cách chi tiết nhất

Khi vào trong văn phòng bạn cần chú ý tới mọi chi tiết về không gian, mặt bằng. Liệu văn phòng có vuông vức hay không? Có nhiều khoảng không gian chết hay cột to tại văn phòng hay không? Mặt bằng có dễ dàng bố trí nội thất hay không? Việc xem xét mặt bằng thật chi tiết cũng giúp bạn có thể dễ dàng lên phương án thiết kế văn phòng ngay sau khi ký kết hợp đồng.

  •  Ngoài ra quý khách cũng nên chú ý tới thái độ làm việc của ban quản lý tòa nhà. Đánh giá một cách chi tiết và đầy đủ để có thể dễ dàng đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

Đó là một vài những lưu ý mà khách thuê cần quan tâm khi đánh giá văn phòng trực tiếp. Hiện nay Officespace đang là đơn vị hàng đầu thị trường hỗ trợ thuê văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, nhanh chóng nhất. Quý khách đang cần tìm văn phòng ưng ý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin vui lòng theo dõi tại: https://officespace.vn/