Một vài kinh nghiệm khi thuê văn phòng tại Cầu Giấy

Một vài kinh nghiệm khi thuê văn phòng Cầu Giấy

Cầu giấy là một trong những quận trung tâm của thành phố và đây cũng là khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng bậc nhất trên thị trường. Để chọn được một văn phòng làm việc tại đây các khách thuê văn phòng cũng cần chú ý tới nhiều yếu tố. Dưới đây là một vài chia sẻ để bạn dễ dàng thuê văn phòng Cầu Giấy ưng ý.

The Manor Central Park  là dự án cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn BITEXCO với quy mô lên đến 89ha. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Xác định tuyến đường cần thuê văn phòng Cầu Giấy

Cầu Giấy là một trong những quận có địa giới hành chính khá rộng lớn tại khu vực phía Tây thành phố. Trong những năm gần đây, Cầu Giấy có sự bức tốc mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị, thu hút khá nhiều doanh nghiệp tập trung tại đây. Với lợi thế hạ tầng đồng bộ, nhiều chủ đầu tư cũng ưu ái để xây dựng những tòa văn phòng lớn tại đây. Có thể  nói khu vực Cầu Giấy chính là một trong những khu vực có số lượng văn phòng lớn hàng đầu tại Hà Nội với đa dạng chất lượng, từ văn phòng hạng A, B, C, diện tích đa dạng, đáp ứng những nhu cầu làm việc của nhiều doanh nghiệp.

Đa dạng sự lựa chọn đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cũng cần tính toán tỉ mỉ hơn, và điều quan trọng đầu tiên là xác định thuê văn phòng tại đâu tại Cầu Giấy. Bởi những văn phòng tịa quận này được phân bổ khá đều tại nhiều tuyến đường. Quý khách nên xác định một địa chỉ để có thể lựa chọn thuận tiện nhất.

Hiện nay văn phòng tại khu vực quận Cầu Giấy tập trung nhiều nhất tại một số tuyến đường như Duy tân, Trung Kính, Lê Văn Lương, đường Cầu Giấy… Đây là những tuyến đường lớn, có hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, nên được ưu ái tập trung nhiều tòa văn phòng.

Park City Hà Đông nằm cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô, được hướng đến là KĐT kiểu mới với kiến trúc, cảnh quan độc đáo. Chi tiết vui lòng tham khảo tại đây

Một vài kinh nghiệm khi thuê văn phòng Cầu Giấy

Một vài kinh nghiệm khi thuê văn phòng Cầu Giấy

Xác định ngân sách thuê văn phòng

Một trong những yếu tố hàng đầu mà quý khách hàng cũng cần quan tâm đó là xác định mức ngân sách thuê văn phòng. Bởi đây là yếu tố cực kỳ quan trọng có ảnh hưởng tới hoạt động của các doanh nghiệp. Các văn phòng tại Cầu Giấy hiện nay khá đa dạng về chất lượng cũng như mức giá thành. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính là quý khách hàng có thể lựa chọn được một văn phòng phù hợp nhất.

Đa số các tòa văn phòng ở quận Cầu Giấy đều là những các tòa hạng B và hạng C, chiếm tới 85%. Tuy nhiên, số lượng văn phòng hạng A cũng tương đối để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp. Là quận có nguồn cung văn phòng cao bậc nhất tại thành Hà Nội, nhưng giá dịch vụ cho thuê văn phòng tại Cầu Giấy lại được đánh giá phù hợp hơn so với các quận lân cận, thấp hơn khoảng 20% khi so sánh những tòa nhà cùng chất lượng tại khu trung tâm lõi như Hoàn Kiếm.  Mức giá cho thuê sàn văn phòng Cầu Giấy hạng A dao động từ 15-40 USD/m2/tháng đã bao gồm thuế và phí dịch vụ. Thuê văn phòng tại hạng B từ 10-20 USD/m2/tháng all in. Đối với văn phòng hạng C từ 7-15 USD/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT.

Với mức giá đa dạng các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được một văn phòng phù hợp nhất theo mong muốn.

Xác định diện tích phù hợp

Việc xác định một diện tích phù hợp cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu mà không ảnh hưởng tới ngân sách. Tùy theo số lượng nhân viên cũng như kế hoạch tăng nhân sự mà quý khách có thể lựa chọn được một văn phòng chuẩn, ưng ý nhất. Hiện nay Officespace đang là đối tác của rất nhiều tòa văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy, nếu quý khách cần được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://officespace.vn/

Tham khảo thêm các dự án tòa văn phòng, bđs phía tây Hà Nội tại: https://aeland.com.vn/