Thuê văn phòng Charmvit Tower: Cần quan tâm tới chi phí nào?

Thuê văn phòng Charmvit Tower: Cần quan tâm tới chi phí nào?

Chi phí văn phòng là một trong những hạng mục quan trọng mà mọi khách hàng đều phải quan tâm khi thuê văn phòng Charmvit Tower. Chi phí văn phòng không chỉ bao gồm giá thuê tính trên m2 hàng tháng mà còn bao gồm rất nhiều những biểu phí khác nữa. Vậy cần quan tâm tới những biểu phí nào ngoài giá thuê mặt bằng. Hãy tham khảo ngay trong bài viết sau đây.

Giá thuê văn phòng

Đây là hạng mục dễ dàng nhận thấy nhất và hầu hết các khách hàng đều quan tâm khi thuê văn phòng Charmvit Tower hay bất kỳ văn phòng nào khác. Giá thuê văn phòng sẽ được tính theo m2 mặt bằng. Và quý khách cũng cần lưu ý xem đó là mức giá đã bao gồm tất cả thuế VAT và phú dịch vụ hay chưa? Hay chỉ là tiền thuê văn phòng mà thôi để tránh nhầm lẫn và phát sinh những chi phí trong quá trình vận hành văn phòng.

Thuê văn phòng Charmvit Tower: Cần quan tâm tới chi phí nào?

Thuê văn phòng Charmvit Tower: Cần quan tâm tới chi phí nào?

Phí dịch vụ

Mỗi tòa văn phòng chuyên nghiệp đều được quản lý và vận hành theo những tiêu chí nghiêm ngặt, và phí dịch vụ chính là khoản phí trả cho những dịch vụ tại tòa nhà này. Phí dịch vụ thường được chi trả cho Lễ tân, an ninh, vệ sinh, nước trong khu vực WC, toàn bộ đèn chiếu sáng và điều hòa tại khu vực chung, vận hành thang máy, chi phí diệt côn trùng, chăm sóc cây xanh, bảo dưỡng bảo trì…

Thuế VAT

Đương nhiên thuế VAT là một hạng mục bắt buộc, bởi với bất kỳ chi phí nào cũng phải tính thuế VAT.

Phí gửi xe

Phí gửi xe là hạng mục phí nằm trong nhóm chi phí theo thực tế sử dụng và sẽ tùy theo nhu cầu của khách hàng sử dụng, áp dụng thanh toán hàng tháng. Tùy theo từng tòa văn phòng sẽ có mức phí gửi xe khác nhau. Tuy nhiên cũng nhiều tòa nhà văn phòng đưa ra những chính sách ưu đãi, miễn phí chỗ để xe tùy theo diện tích. Quý khách hàng nên kiểm tra thật kỹ trong hợp đồng và đàm phán điều khoản để tránh hiểu nhầm khi thuê văn phòng.

Tiền điện hàng tháng

Mỗi doanh nghiệp và khách thuê văn phòng phải chi trả thêm tiền điện hàng tháng sử dụng trong văn phòng. Mỗi văn phòng thường có đồng hồ đo điện năng tiêu thụ riêng, khách thuê sẽ phải thanh toán điện hàng tháng theo số điện đã sử dụng. Và giá điện được tính theo quy định của nhà nước.

Tiền điện điều hòa

Đây là chi phí khách thuê văn phòng cũng phải trả theo thực tế sử dụng, được tính theo quy định hợp đồng. Tuy nhiên với tòa văn phòng hạng A Charmvit Tower Hà Nội tiền điện điều hòa hiện nay đã được bao gồm trong chi phí dịch vụ, như vậy khách hàng không cần chi trả thêm tiền điện điều hòa trong giờ hành chính. Đây là một trong những ưu thế riêng dành cho khách hàng thuê văn phòng Charmvit Tower.

Phí làm ngoài giờ

Phí làm ngoài giờ được coi là chi phí mà khách thuê văn phòng Charmvit Tower cần trả do nhu cầu làm thêm ngoài giờ làm việc chính của tòa nhà. Thông thường tòa văn phòng có giờ làm việc cụ thể. Với tòa nhà Charmvit Tower là từ 7h – 18h30 hàng ngày, và từ 7h – 13h vào thứ 7. Với những khách thuê làm ngoài giờ hành chính được quy định trong hợp đồng, sẽ phải thanh toán thêm phí ngoài giờ. Chi phí này được sử dụng để chi trả cho những phát sinh gồm tiền điện vận hành thang máy, tiền điện cho khu công cộng, tiền nước WC, tiền dịch vụ… và đặc biệt tiền điện điều hòa trung tâm. Hiện nay phí làm ngoài giờ tại tòa nhà Charmvit Tower thương lượng giữa khách thuê và tòa nhà, có quy định trông hợp đồng. Vì vậy quý khách cần phải lưu ý trước khi ký kết hợp đồng nhé.

Đó là một vài chi phí khi thuê văn phòng Charmvit Tower, nếu quý khách cần tư vấn thông tin và cập nhật mặt bằng mới nhất tại tòa nhà, vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://officespace.vn/office/charmvit-tower/